Trang hoàng ngôi nhà cùng Giấy dán tường đón tết 2018

Giấy dán tường sản phẩm tổng hợp của những ưu điểm như Rẻ, đẹp và dễ dàng thay thế, thân thiện môi trường và người sử dụng, không gây mùi như sơn tường đó là lý do vì sao người ta không thể bỏ qua nếu có ý định tân trang lại diện mạo căn nhà.

Bên cạnh đó, việc sử dụng giấy dán tường cũng là một phương án lý tưởng để chống ẩm mốc và các tác động từ điều kiện thời tiết bên ngoài. Còn đến hơn 1 tháng nữa mới tới Tết âm lịch thế nên nếu có ý định “lột xác” cho căn nhà thì trong thời gian này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những loại giấy dưới đây.

1. Giấy dán tường phong cách cổ điển

 
 Chất liệu giấy dán tường với cấu tạo 2 lớp: 1 lớp là bìa trộn nhựa polime, lớp còn lại là nhựa polime. Lớp bìa trộn nhựa ở trong có tác dụng giữ keo, giảm bong tróc còn lớp nhựa ở ngoài để tạo hoa văn, chống thấm ẩm. Thêm vào đó, lớp polime dày phía ngoài cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, giúp giấy nhìn bắt mắt và tinh xảo hơn so với các loại giấy dán tường khác.

2. Giấy dán tường Hàn Quốc

 

Có rất nhiều thương hiệu giấy dán tường Hàn Quốc mà bạn có thể lựa chọn như: N.Real, Charman, Seoul, KidandTeen, DreamWould, Soho, ArtDeco, Lohas, B.O.S,… Về cấu tạo, giấy dán tường Hàn Quốc cũng có 2 lớp tuy nhiên 2 lớp này đều mỏng và dễ rách hơn nhiều so với giấy dán tường của Đức. Chính vì vậy, các đường nét hoa văn trên giấy không tạo cảm giác thật và sang như giấy Đức. Bù lại, mẫu mã của giấy dán tường Hàn Quốc lại rất đa dạng, trẻ trung, bắt mắt.

3. Giấy dán tường phong cách mới

 

 

 

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý mức giá trên chỉ là mức giá mua giấy dán tường. Thông thường, nếu không muốn phải tự tay dán thì bạn sẽ mất thêm tiền công để thuê thợ dán. Giá tiến công thường dao động trong khoảng 15.000 – 20.000đ/m2.

Tháng Một Th1,2018