Sử dụng giấy dán tường cho phòng bếp

 Sử dụng giấy dán tường cho phòng bếp

Giấy dán tường cho phòng bếp, một ý tưởng hoàn toàn mới khi bạn muốn thay đổi không gian nấu nướng nhà bạn.
Bạn thử nghĩ xem khi bước vào căn bếp nhà mình bạn như chìm đắm trong một không gian toàn hoa cỏ mát mẻ và thật thư thái thì đó quả thật tuyệt vời. Những ý tưởng thú vị giúp làm mới căn bếp, giúp không gian nấu nướng trở nên mát mẻ và bớt nhàm chán. sau đây giấy dán tường HANCO xin giới thiệu tới các bạn cách lựa chọn giấy dán tường cho phòng bếp

Cách chọn giấy dán tường phòng bếp
Bạn có thể chọn những mẫu giấy dán tường có họa tiết hoa lá, không cần những gam màu nhẹ nhàng, những màu nổi bật hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. để giấy dán tường ở phần tường đối diện bếp nấu để tạo nên sự cá tính và nổi bật cho căn bếp nhỏ.


Cách chọn giấy dán tường có gam màu nổi bật và sặc sỡ tạo nên điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn. Bạn có thể tận dụng những mảnh giấy còn thừa khi bạn sử dụng giấy dán tường ở phòng khách hay phòng ngủ để dán một phần giấy dán lên phía tường trên của bếp. Cách làm đơn giản này đủ để không gian đẹp xinh đầy ấn tượng.

Cách chọn giấy dán tường phòng bếp 3
Nếu bạn ưa mát mẻ và màu xanh tự nhiên của cây cối thì giấy dán tường màu xanh lá là lựa chọn đầu tiên cho bạn, kết hợp với khăn trải bàn có cùng tông màu cho không gian nấu nướng thêm hợp ý và hài hòa hơn.

Trên nền tường màu trắng, bạn cũng có thể chọn giấy dán với nền màu trắng, nổi bật trên giấy dán với họa tiết cành lá màu xanh nền nã giúp góc ăn uống hàng ngày thêm sinh động và dịu mát hơn khi có nắng

Cách chọn giấy dán tường phòng bếp 4

Các bạn quan tâm chia sẻ bài viết và đăng ký thông tin để được tư vấn và lựa chọn mẫu giấy dán tường miễn phí ngay tại công trình nhé !
xin chân thành cảm ơn !

Tháng Tư Th4,2018